Tìm hiểu giá các loại rượu vang Đà Lạt nổi tiếng

Rượu vang Đà Lạt là thức quà lý tưởng cho những ai đặt chân đến mảnh đất đầy nắng và gió này. Tuy nhiên để tìm những chai vang ngon, giá cả vừa phải, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu giá các loại rượu vang nổi tiếng

Rượu vang Chateau dalat special merlot

Đây là loại rượu vang mang hương vị kết hợp của quả anh đào, vị cam thảo và gỗ sồi. Chai vang Chateau Dalat Special Merlot được thiết kế với dung tichs750ml, một két có tất cả 6 chai. Hiện nay trên thị trường đang bán chai Special Merlot với mức giá 250.000 đồng/chai.

Rượu vang Chateau dalat special chardonnay

Đây là vang trắng Đà Lạt. Loại vang này được chiết xuất từ quả nho giống Chardonnay, mang đến hương vị thơm ngon từ táo, ổi, mật ong và cả vanilia. Vang Chateau Dalat Special Chardonay rất thích hợp khi bạn ăn cùng hải sản đấy.

Vang Chateau Dalat Special Chardonay được thiết kế với dung tích 750ml, một két có 6 chai. Giá thị trường là 250.000/chai.

Vang Đà Lạt Đỏ

Được xem là sản phẩm chủ lực nâng tầm thương hiệu vang Việt đó là dòng vang đỏ Đà Lạt, hay còn gọi với cái tên đẳng cấp khác là Vang Đà Lạt Classic Red Wine. Đây là vang đã được xuất khẩu ra nước ngoài, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Dung tích chai Vang Đà Lạt Classic Red Wine là 750ml, một két có 6 chai, ứng với 85.000 đồng/chai.

Vang Đà Lạt Trắng

Cũng giống như vang đỏ Đà Lạt, loại vang này có tên gọi khác là Vang Đà Lạt Classic White Wine. Là loại vang được xuất khẩu ra nước ngoài, góp phần đưa vang Việt Nam sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

Dung tích một chai vang Vang Đà Lạt Classic White Wine là 750ml, mỗi két có 6 chai. Giá thị trường là 85.000 đồng/chai.

Vang Đà Lạt Export Trắng

Một loại vang được sản xuất trên mảnh đất Đà Lạt, vang Đà Lạt  Export Trắng đạt đủ tiêu chuẩn để xuất ra nước ngoài. Hiện tại, dòng sản phẩm này đã có mặt ở một số nước ở Châu Á và ASEAN, nhất là Nhật Bản…có lượng tiêu thụ rượu vang Việt lớn.

Một chai vang Đà Lạt  Export Trắng có dung tích 750ml, mỗi két có 6 chai. Giá của mỗi chai là 100.000/chai.

Vang Đà Lạt Export Đỏ

Không chỉ vang Đà Lạt  Export trắng, mà ở nơi đây còn có vang Đà Lạt  Export Đỏ. Đây cũng là dòng vang đã có đủ điều kiện để xuất khẩu ra các nước trên thế giới. Hiện tại, sản phẩm này cũng đã có mặt ở một số thị trường lớn như châu Á và các nước ASEAN…

Dung tích của mỗi chai vang Đà Lạt  Export là 750ml, mỗi két có 6 chai. Mỗi chai vang này được bán với giá 100.000 đồng/chai.

Vang Đà Lạt Dankia

Với tên gọi từ một con suối nổi tiếng ở Đà Lạt, Dankia. Vang Đà Lạt Đankia đã trở nên phổ biến và được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Có thể khẳng định rằng, vang này là dòng sản phẩm chủ lực của làm nên thương hiệu của vang Đà Lạt.

Được thiết kế với dung tích 750ml, vang Đà Lạt Đankia có 6 chai/két. Hiện giá thị trường là 75.000 đồng/chai, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Vang Đà Lạt Hộp 3 Lít

Dòng sản phẩm này phổ biến tại Đà Lạt, với mức giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Vang Đà Lạt 3l được mọi người lựa chọn cho những bừa cơm gia đình, hay mở tiệc chiêu đãi bạn bè…

Như tên gọi của nó, vang Đà Lạt 3 lít có dung tích 3l, tức là trong một thùng có chứa 3l rượu vang.

Giá cạnh tranh là 280.000/hộp vang.

Trên đây là giá rượu vang Đà Lạt mà chúng tôi cung cấp để các bạn tìm hiểu. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ đến TOP WINE để biết thêm chi tiết về một số những loại vang khác.

Để biết thêm chi tiết về các loại rượu vang nội và ngoại, quý khách hàng có thể đến ngay CÔNG TY CHUYÊN RƯỢU VANG TOP WINE – Địa chỉ: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc qua Hotline: Mr.Duy – 096 551 6869 – 091 450 6669. – Email:ngoducduy6869@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *