Rượu Vang Đỏ Giúp Kích Thích Tình Yêu

Cùng nàng thưởng thức ly rượu vang đỏ trong khung cảnh bữa tối lãng mạn với hoa hồng và nến – đó là tất cả những gì bạn cần để chiếm được trái tim của người phụ nữ đối diện. Và cô ấy sẽ trở thành người hạnh phúc nhất đêm nay!

Nhiều cuộc nghiên cứu đã đưa đến kết luận rằng rượu vang là một trong những biểu tượng tuyệt vời nhất của tình yêu vì nó toát lên vẻ lãng mạn và hấp dẫn. Kết quả từ một cuộc nghiên cứu của công ty Cyberpulse, khảo sát hơn 500 phụ nữ cho thấy: nếu chỉ được lựa chọn giữa rượu vang hoặc sô-cô-la cho ngày Lễ tình nhân valentine, 59% trong số họ không ngần ngại đưa ra câu trả lời là rượu vang. Những người này cho thấy việc tặng rượu vang cho thấy sự lãng mạn và chín chắn của người đàn ông, họ thích rượu vang hơn sô-cô-la vì có thể chia sẻ và thưởng thức cùng nhau.

Không những vậy, sức hấp dẫn của rượu vang đỏ còn đến từ bên trong. Kết quả từ cuộc nghiên cứu của trường Đại học Glasgow ở Scotland cho thấy sau khi uống từ 1-2 ly rượu vang, người ta sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn từ người khác giới tăng lên tới 25%.

Một lý do khác đến từ chất hấp dẫn sinh học có tên là Pheromone. Đây là chất được sử dụng như những tín hiệu giữa các cá thể cùng loài, được tiết ra ngoài cơ thể côn trùng và có thể gây ra những phản ứng chuyên biệt cho những cá thể cùng loài. Những tín hiệu hóa học có thể làm tê liệt tâm trí và cơ thể. Pheromone phản ứng với một mùi nào đó và truyền thông tin lên não, từ đó điều khiển tâm lý và cảm xúc theo một khác nào đó.

Chẳng hạn lấy ví dụ một người đàn ông muốn hgaay sự chú ý cho một người phụ nữ và mời cô ất uống một chai vang trắng Riesling hay Chardonnay. Trong cuốn sách “Mùi hương và Tình dục” của Tiến sĩ Max Lake thì Chardonnay có khả năng sản sinh ra các dấu hiệu sex của người phụ nữ. Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng Riesling kích thích sự lãng mạn ngay từ những nhấp ngụm đầu tiên. ĐIều này cũng dễ hiểu, khi Riesling mang những hương thơm đa dạng và tinh tế của nước hoa, hoa dại và trái cây như đào, lê và vani. Nó giống như một bọc cảm xúc chan chứa trong người, chỉ chờ để bùng nổ ra thế giới bên ngoài.

Cũng theo Tiến sĩ Lake, hương thơm và mùi vị của rượu vang đỏ cho thấy mức độ lãng mạn của một người đàn ông. Những người đàn ông nam tính thường đặc biệt thích loại vang đỏ đậm đà, mạnh mẽ với hương thơm nổi bật của gia vị, thảo cỏ và cam thảo. Thường họ sẽ chọn những chai vang Cabernet, Syrah hay Sangiovese.

—————————————

Chuyên Rượu Vang

Hotline: 096 551 68 69

Mail: meninwine.vn@gmail.com

Địa chỉ: 132 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy

Website: http://meninwine.com/

https://www.facebook.com/chuyenruouvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *