Giá 1 chai rượu vang Đà Lạt Export Đỏ là bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc rằng, không biết giá 1 chai rượu vang Đà Lạt Export Đỏ 750 ml là bao nhiêu? Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó cho quý khách hàng.

Tìm hiểu giá 1 chai rượu vang Đà Lạt Export Đỏ 750 ml

Đà Lạt không chỉ là mảnh đất thu hút khách du lịch với những trải nghiệm 4 mùa trong 1 ngày, mà còn là nơi hấp dẫn mọi người nhờ sự nổi tiếng của dòng rượu vang được sản xuất ngay chính mảnh đất này. Có nhiều người chưa đi, chưa đến Đà Lạt, họ yêu vang Đà Lạt, yêu vang Đà Lạt Export Đỏ 750 ml.

Hiện tại, dòng vang Đà Lạt Export Đỏ 750 ml đã đạt được những tiêu chuẩn quốc tế, có thể xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới. Một số các nước ở châu Á, các nước trong khu vực ASEAN đặc biệt là đất nước Nhật Bản, cùng một số quốc gia khó tính đã nhập khẩu rượu vang Đà Lạt Export Đỏ 750 ml.

Với dung tích đặc thù là 750ml, có 6 chai/két, dòng vang được bán ra thị trường với giá 100.000/ Chai 750 ml VND.

Một số kiến thức về VANG EXPORT ĐỎ :

Dòng vai này được chiết xuất từ những hương vị của các loại quả mọng đỏ và các loại mứt quả, một thức quà nổi tiếng tại Đà Lạt. Từ đó, tạo nên hương vị vang đậm đà, dễ uống. Hiện nay, giá 1 chai vang Đà Lạt Export Đỏ 750 ml có giá cạnh tranh, vì thế được đánh giá là phù hợp với mức chi tiêu của đại đa gia đình người Việt.

Cách sử dụng VANG EXPORT ĐỎ :

Dòng vang Đà Lạt Export Đỏ 750 ml, rất phù hợp để sử dụng trong các bữa ăn của gia đình, thích hợp cho bạn chiêu đãi bạn bè, hoặc tổ chức sinh nhật cho người thân trong gia đình.

Vang Đà Lạt Export Đỏ 750 ml kết hợp với món khai vị tạo nên bữa ăn hoàn hảo

Dòng vang Đà Lạt Export Đỏ 750 ml còn thích hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ.

Đăc điểm của VANG EXPORT ĐỎ :

Dòng vang Đà Lạt Export Đỏ 750 ml được sản xuất từ loại nho Cardinal , kết hợp với dâu Đà Lạt.

Những chai vang được thiết kế với dung tích 750ml, có nồng độ là 12%.

Với vang Đà Lạt Export Đỏ 750 ml, các bạn hãy nên sử dụng ở nhiệt độ 16-18 độ C, đảm bảo ngon.

Quy cách đóng chai : 6 Chai/ Két

– Mùi : Mùi Thơm mạnh của Quả đỏ và Mứt đỏ

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp câu hỏi giá 1 chai rượu vang Đà Lạt Export Đỏ 750 ml là bao nhiêu. Chắc chắn với số tiền bỏ ra rất xứng đáng với những gì các bạn nhận lại.

Để hiểu biết hơn về vang Đà Lạt Export Đỏ 750 ml, hoặc chọn mua đúng vang uy tín, chất lượng, các bạn có thể ghé qua địa chỉ CÔNG TY CHUYÊN RƯỢU VANG TOP WINE – Địa chỉ: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ qua  Hotline: Mr.Duy – 096 551 6869 – 091 450 6669. – Email:ngoducduy6869@gmail.com.

https://www.facebook.com/chuyenruouvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *