Địa chỉ mua rượu vang ý ở Hà Nội uy tín nhất

Bạn muốn mua rượu vang để uống trong các bữa tiệc, loại rượu vang ý hay những loại rượu vang nhập khẩu khác để làm quà biếu. Chắc chắn một điều rằng bạn luôn muốn chọn những địa chỉ bán rượu vang ý ở Hà Nội uy tín nhất để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và đặc biệt là vừa với túi tiền của bạn. Vậy nhưng để tìm ra được những nơi như thế thì không phải là điều dễ dàng, dưới đây là địa chỉ và những lưu ý khi chỉ mua rượu vang ý ở Hà Nội uy tín nhất.

* Bạn không nên chọn mua rượu vang Ý ở cửa hàng không chuyên kinh doanh rượu.

Đây là một điểm lưu ý đầu tiên và bắt buộc phải nhớ nếu bạn muốn mua được 1 chai vang Ý ngon. Hãy hiểu một điều rằng: Bạn chỉ mua được 1 chai rượu ngon ở những của hàng chuyên về bán rượu. Những của hàng tạp hóa bán rất nhiều loại sản phẩm sẽ không bao giờ bán rượu vang Ý ngon. Ở đây họ chỉ bán những loại rượu rẻ tiền và phổ thông như: Các loại Vodka, các loại vang trong nước có giá vài chục ngàn đến hơn 100 ngàn. Nếu bạn thấy họ có rao bán rượu vang Ý, hãy kiểm chứng lại chất lượng và nguồn gốc sản phẩm nhé. Tốt nhất không nên mua rượu vang Italia tại những điểm này.

* Luôn thử hương vị của rượu vang Ý trước khi quyết định mua.


Hương vị là yếu tố quan trọng nhất quyết định chai rượu vang Italia (Vang Ý) mà bạn mua có ngon hay không. Nếu cửa hàng nào sẵn sàng cho bạn thử rượu trước khi mua, hãy yên tâm cửa hàng đó đang bán loại vang chất lượng. Và có thể họ là một nhà phân phối hoặc nhập khẩu lớn về vang Ý. Còn những cửa hàng không cho thử rượu vang trước khi mua thì hãy cẩn thận. Có thể họ bán sản phẩm không phải chất lượng, không chính hãng, hoặc nếu có chính hãng thì giá cũng rất cao. Bởi lẽ những cửa hàng như này chỉ là các cửa hàng đại lý cấp 2-3 nên giá không bao giờ tốt được.
(Nên chọn mua rượu vang Ý tại các cửa hàng cho bạn thử rượu trước khi mua)

* Địa chỉ mua rượu vang Ý ở Hà Nội uy tín – Thảo Mộc Hibiscus Shop


Hibiscus Shop được đánh giá là một địa chỉ tin cậy tại Hà Nội để mua các loại sản phẩm rượu vang chát, rượu vang ngọt, Rượu Roselle Hill,… Các sản phẩm rượu vang của Thảo Mộc Hibiscus đều được đông đảo mọi người Việt Nam, cũng như cộng đồng người Nhật Bản và Châu Âu đón nhận, bởi chúng được nghiên cứu và chứng nhận với rất nhiều công dụng tốt cho tim mạch, tiêu hóa, huyết áp, đặc biệt làm giảm mỡ trong máu một cách hiệu quả. Ngoài chất lượng cao thì các sản phẩm rượu vang của Thảo Mộc Hibiscus còn được thiết kế vô cùng bắt mắt, sang trọng trong những bữa tiệc và làm quà biếu.
Thông tin một số sản phẩm rượu vang:
1. Rượu Roselle
Dung tích: 0.75 lít
Hương vị: Vị ngọt dễ chịu
Giá bán: 65.000 VNĐ
2. Rượu vang chát
Dung tích: 1.8 lít – 12 chai/thùng
Hương vị: Thanh chát nhẹ nhàng cùng vị chua đặc trưng của đài quả Hibiscus
Giá bán: 247.000 VNĐ
3. Rượu bán ngọt Hibiscus Wine
Dung tích: 0.75 lít – 12 chai/thùng
Hương vị: Sự hòa quyện độc đáo giữa vị ngọt và vị chát
Giá bán: 166.000 VNĐ

Mọi thông tin về mua rượu vang ý ở Hà Nội vui lòng liên hệ!

– Hotline: Mr.Duy – 096 551 6869 – 091 450 6669
– Địa chỉ Showroom Men In Win: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Email:ngoducduy6869@gmail.com

Xem thêm:

Tổng hợp các sản phẩm rượu vang Ý nhập khẩu

Sản phẩm ruou vang tay ban nha

Sản phẩm rượu vang Giordano

https://www.facebook.com/chuyenruouvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *