Showing 1–15 of 25 results

Vì sao rượu Vang Ý(Italia) nổi tiếng trên Thế Giới?

Nước Ý (hay còn gọi Italia hoặc italy) được ví như một khu vườn nho rộng lớn bậc nhất thế giới, cả chiều dài nước Ý nơi nào cũng thích hợp để trồng nho với hơn 350 giống nho khác nhau.

Từ dãy núi Alps cao nhất châu u ở miền Bắc nước Ý với tuyết phủ trắng xóa ở đỉnh núi, đến miền Nam nước Ý với đảo Sicily có nắng ấm áp quanh năm đều trồng được nho. Nhưng với điều kiện khí hậu và thời tiết khác biệt rõ rệt giúp rượu vang ở mỗi khu vực trên nước Ý đều mang những đặc trưng khác nhau.

Đối với người Italia, thưởng thức rượu vang như một nét văn hóa in sâu trong tiềm thức của mỗi người, gắn liền với nền văn hóa, truyền thống lịch sử.

Rượu vang Ý nổi tiếng không phải chỉ chỉ nhờ sản lượng và khối lượng xuất khẩu lớn nhất thế giới, mà còn là vì sự đa dạng, phong phú về giống nho như: primitivo, cabernet sauvignon, negroamaro, malvasia nera, sangiovese, cannonau,… đã làm cho rượu vang Ý có vị đậm đà, tinh tế và trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Các nhà sản xuất rượu vang Ý‎ đã và đang áp dụng những công nghệ sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới trong các công đoạn từ việc trồng trọt cho đến thu hoạch, ngâm ủ lên men các giống nho để cho ra đời những loại rượu vang hảo hạng hạng đầu thế giới.

Rượu vang Italia với hương thơm đặc trưng, nổi tiếng với hương vị trái cây thu hút, hương cam thảo tươi mát và hương vanilla ngọt ngào. Rượu vang Ý là một trong những loại rượu vang ngon nhất thế giới, với hương thơm cuốn hút, kéo dài vô tận khi thưởng thức.

Rượu vang Ý có hệ thống phân loại gồm 4 cấp độ – 4 loại nhãn, trong đó có 2 loại rượu vang Ý sở hữu tiêu chuẩn cao cấp nhất, chất lượng thượng hạng có nhãn DOC, DOCG. 2 nhãn hiệu còn lại là loại rượu vang thông thường, được sản xuất hàng loạt, tiêu thụ tại chỗ là IGT, VDT.

Rượu vang Ý hiện nay đang được thị trường thế giới hân hoan đón nhận và càng ngày càng nổi tiếng chiếm ngôi vị độc tôn của rượu vang Pháp.

Rượu vang Ý nhập khẩu nổi tiếng tại Hà Nội

Rượu vang Ý nhập khẩu hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường Hà Nội. Tuy nhiên, cũng không ít những cơ sở bán hàng nhái, hàng giả không đảm bảo uy tín chất lượng. Vì vậy, khi mua rượu vang Ý quý khách cần tìm những địa chỉ uy tín để mua.

Top Win là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên về rượu ngoại, rượu vang Ý nhập khẩu uy tín trên thị trường tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng. Quý khách CÓ nhu cầu mua rượu vang Ý có thể đặt hàng online hoặc đến mua trực tiếp tại địa chỉ dưới đây để được tìm hiểu và nếm rượu trước khi mua.

CÔNG TY CHUYÊN RƯỢU VANG TOP WIN

– Địa chỉ: Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
– Hotline: Mr.Duy – 096 551 6869 – 091 450 6669.
– Email:ngoducduy6869@gmail.com

Quý khách có nhu cầu mua