Các Cấp Độ Của Rượu Vang Pháp Mà Bạn Nên Biết

Nói đến rượu vang Pháp là nói đến chất lượng đã có từ lâu đời với hương vị của giống nho đặc biệt mà ít vùng nho nào có được trên thế giới. Cho đến bây giờ vang Pháp vẫn đang được khách hàng yêu thích.

Vang pháp được sản xuất theo những phương pháp truyền thống về việc chăm sóc vườn nho, thu hoạch, ủ. Chính vì thế những chai vang nổi tiếng cao cấp được ra đời như : Cheval Blan, Margaux, Mouton Rothschild, Lafite … với giá lên đến vài trăm USD

Có thể có nhiều chỉ đơn thuần là uống rượu vang chứ không để ý rằng rượu vang pháp có 3 cấp độ. Hãy cùng Meninwine tìm hiểu một số thông tin quan trọng về các cấp độ của rượu vang này nhé:

1.Vin de Table

Là cấp độ đầu tiên của vang pháp được làm từ loại nho tạp và những vườn nho mới cho thu hoạch. Có thể nói chất lượng nho hơi kém chính vì thế thời gian uống của nó cũng được rút ngắn chỉ trong khoảng từ 6-12 tháng thôi.

2.Vin de Pays

Là cấp độ thứ 2 của vang pháp chất lượng của rượu vang này hơn cấp độ thứ nhất thường trên nhãn chai có ghi loại nho và năm thu hoạch. Hạn sử dụng lên đến 2 năm nếu bảo quản tốt

3. AOC

Viết tắt của từ Appellation Origin Controler thông thường chỉ ghi vùng trồng nho là Bordeaux và năm thu hoạch nho

Không chỉ đơn giản là uống mà những thông tin về #rượuvang này còn rất bổ ích cho những người yêu thích rượu vang . Nếu bạn là người yêu thích chúng các bạn có thể truy cập theo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

————————————

Chuyên Rượu Vang

Hotline: 096 551 68 69

Mail: meninwine.vn@gmail.com

Địa chỉ: 132 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy

Website: http://meninwine.com/

https://www.facebook.com/chuyenruouvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *