Bạn có biết rượu vang ở đâu ngon nhất không?

Thật khó để khẳng định được rượu vang ở đâu ngon nhất. Bởi khẩu vị của mỗi người khác nhau, thói quen của mỗi người khác nhau nên cách cảm nhận sẽ chẳng giống nhau để có thể khẳng định chắc chắn rằng rượu vang ở đâu ngon nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số những nước sản xuất rượu vang ngon nổi tiếng.

Rượu vang ở đâu ngon nhất?

Rượu vang Pháp được đánh giá là rượu vang ngon

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi rượu vang ở đâu ngon nhất, chúng tôi sẽ chỉ điểm cho các bạn loại rượu vang nổi tiếng đến từ nước Pháp. Sản lượng rượu vang Pháp mỗi năm xuất ra từ 5-6 tỷ lít. Ở đất nước này trồng rất nhiều loại nho nổi tiếng, chẳng hạn như  Syrah, Chardonnay, Pinot Noi…, những loại nho khác nhau đều cho hương vị đặc trưng riêng biệt.

Ngay tại nước Pháp, mỗi loại rượu vang cũng được chia thành nhiều cấp độ ngon khác nhau theo hình kim tự tháp. Theo đó, loại rượu rẻ tiền nhất thì độ ngon cũng xếp hạng thấp. Từ thấp đến cao, bảng xếp hạng như sau: Rượu vang thường, rượu vang vùng, rượu vang được bảo hộ và cuối cùng là vang thượng hạng. Tại đất nước này hầu như chỉ bán rượu vang thường, còn các loại sản phẩm ngon hơn dành cho xuất khẩu ra các nước trên thế giới.

Rượu vang Pháp khi xuất khẩu đều nhận được những đánh giá cao của các chuyên gia nghiên cứu về rượu và của thực khách: màu sắc bắt mắt, hương vị đậm đà, có thể giữ được trong thời gian dài. Có 1 số những nhãn hiệu rượu vang Pháp nổi tiếng như: Loire, Jura, Alsace,…

Rượu vang Chile

Đất nước thứ 2 sản xuất rượu vang nổi tiếng đó là Chile. Đất nước Chile  thuận lợi về mặt thời tiết, với ánh sáng mặt trời nhiều đem đến những mùa nho bội thu, có chứ hàm lượng đường lớn, vì thế các chai rượu vang được sản xuất ra đảm bảo ngon, đầy dư vị.

Nhận được đánh giá cao của các chuyên gia về chất lượng của rượu vang Chile, màu sắc sánh mịn, cộng với hương thơm dậy mùi, vị đậm từ nho ngọt ngào. Khi nếm, hương vị của rượu vang lưu lại rất lâu ở đầu lưỡi mà chẳng gắt ở cổ họng, khiến thực khách mê mẩn, muốn nhâm nhi mãi không thôi.

Rượu vang Ý

Để trả lời câu hỏi rượu vang ở đâu ngon nhất không thể bỏ qua loại rượu được sản xuất ở nước Ý. Mỗi năm, nước Ý sản xuất từ 4-5 tỷ lít rượu, tại hơn 1 triệu vườn trồng nho.

Nhờ hương vị trái cây tự nhiên, nên loại rượu vang nước Ý thu hút lượng người dùng cao. Với loại rượu này, khi thưởng thức, mọi người sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời từ dòng rượu thơm ngon đặc biệt của nó. Một số nhãn rượu vang được sản xuất từ Ý đang được xuất khẩu ra thị trường trong và ngoài nước: Eventus Primitivo, Dolce Vita…Giá của những loại rượu này hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Rượu vang Bồ Đào Nha

Một gợi ý nữa dành cho câu hỏi rượu vang nước nào ngon nhất, đó chính là đất nước Bồ Đào Nha. Một hương vị đặc trưng không có nơi nào sản xuất rượu có thể sánh được.

Có thể nói rằng, rượu vang Bồ Đào Nha có từ thời La Mã, rượu vang đã được xuất khẩu đến thành Rome. Ngày nay, Bồ Đào Nha vẫn là đất nước có sản lượng xuất khẩu rượu vang cao nhất thế giới, với hương vị thơm ngon, phải kể đến một số loại rượu như Dneouro wine, Dao wine…đã làm nên thương hiệu của đất nước Bồ Đào Nha.

Trên đây, chúng tôi đã đưa các bạn “lượn” đến một số nước chuyên sản xuất rượu vang. Với những gợi ý trên đây, chắc hẳn các bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi rượu vang ở đâu ngon nhất rồi nhỉ. Các bạn hãy trải nghiệm và nếm thử những loại vang này tại TOP WIN để có câu trả lời cho mình nhé.

Nếu quý khách hàng mong muốn tìm mua chai rượu vang ngon, giá vừa phải, có thể đến trực tiếp địa chỉ CÔNG TY CHUYÊN RƯỢU VANG TOP WIN – Địa chỉ: Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ qua Hotline: Mr.Duy – 096 551 6869 – 091 450 6669. – Email:ngoducduy6869@gmail.com

https://www.facebook.com/chuyenruouvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *